CÔNG TY TNHH MTV GỖ GIA VŨ

Chi tiết

Bí quyết bảo quản đồ nội thất gỗ xoan bền lâu nhất

Ngày Đăng: 23/07/2020 - 3:20 PM

        Mặc dù ngày nay đồ nội thất được làm đa dạng chất liệu những đồ gỗ nội thất nói chung và nội thất gỗ xoan đào nói riêng vẫn luôn được ưa chuộng và đánh giá cao không chỉ bởi sự sang trọng, tinh tế nó mang lại mà còn có độ bền rất cao.

 

      Thế nhưng dù có độ bền cao nhưng sau một thời gian dài sử dụng vẫn sẽ bị ẩm mốc, trầy xước… Vì vậy, để đồ gỗ nội thất xoan đào của gia đình bạn luôn bền đẹp và có tuổi thọ cao, hãy tham khảo những cách giúp bảo quản đồ nội thất bằng gỗ xoan đào sau đây nhé!

 

 1.Không đặt tại nơi có ánh nắng trực tiếp hoặc để đồ nội thất gỗ xoan đào ngấm nước quá lâu

 

       Giống như tất cả các sản phẩm đồ gỗ khác, đồ gỗ xoan đào nếu bị đặt ngoài trời nắng một thời gian dài sẽ gây ra hiện tượng cong vênh, nguyên nhân là do ánh nắng mặt trời có chứa tia cực tím.

 

       Vì vậy, tốt nhất với những sản phẩm đồ gỗ nội thất xoan đào không nên đặt nơi có ánh nắng trực tiếp. Nếu trong trường hợp bất khả kháng, bạn phải đặt ở ngoài trời thì nên che chắn bớt ánh nắng trực tiếp nhằm hạn chế tác động của tia cực tím gây ra.


        Ngoài ra, đồ nội thất bằng gỗ xoan đào nếu bị đặt ở nơi độ ẩm cao hoặc bị ngâm nước lâu sẽ làm cho sản phẩm bị mốc, mối mọt, làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Do đó, để bảo quản tốt nhất đồ gỗ xoan đào bạn nên đặt chúng ở nơi khô ráo, tránh nước vào.

 

nội thất gỗ xoan


 2.Tránh để trầy xước bề mặt


        Đồ gỗ nội thất xoan đào nếu bị trầy xước sẽ không còn giữ được vẻ sang trọng, tinh tế vốn có của nó nữa. Vậy nên, để hạn chế tình trạng trầy xước bề mặt, bạn nên hạn chế di chuyển.

 

        Hoặc nếu phải di chuyển thì bọc kĩ bằng lớp nilon giúp tránh bị trầy xước và không được đặt đồ vật nặng hoặc những đồ vật như gây xước như đồ kim khí lên bề mặt gỗ.

 

 3. Thường xuyên đánh bóng bề mặt gỗ xoan đào

 

        Để đồ gỗ xoan đào luôn mới trong quá trình sử dụng bạn nên vệ sinh, đánh bóng thường xuyên khoảng 1-2 lần/tuần để bảo vệ bề mặt gỗ. Ngoài ra, nên thường xuyên lau bằng dầu bóng cho đồ gỗ để tăng bảo vệ bề mặt, chống trầy xước và giữ tính thẩm mỹ của sản phẩm.


        Với 3 mẹo trên, Gia Vũ hy vọng bạn sẽ có thể bảo quản đồ gỗ xoan đào tốt hơn và tăng tuổi thọ sử dụng của nó. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc chưa rõ về các thao tác để bảo quản nội thất gỗ xoan đào, vui lòng liên hệ qua  0913 474 074 - 0888 190 797.


Các tin khác

Tại sao chọn chúng tôi

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Gia Vũ luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm: Các quy trình sản xuất khắt khe

NGUYÊN TẮC KINH DOANH

Trách nhiệm, Tôn trọng và Hiểu rõ yêu cầu khách hàng là chìa khóa thành công và tạo nên giá trị Gia Vũ.

VĂN HÓA GIA VŨ

Ba yếu tố trên đảm bảo chúng ta tạo nên giá trị Mến võ bằng việc thực hiện các cam kết với khách...

HỖ TRỢ TỐI ĐA

Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/24h kể cả vào ngày nghỉ, lễ, tết. Giao nhận miễn phí bất kể mưa, nắng, gió,...